Home Ban giám hiệu Ban hành văn bản "Dân chủ, đổi mới"-Hội nghị CBVC năm 2011-2012

"Dân chủ, đổi mới"-Hội nghị CBVC năm 2011-2012

 

( Đ/c Doãn Văn Công tặng hoa chúc mừng)

Chiều ngày 26/10/2011 trường THPT Chuyên Quảng Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2011 - 2012. Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong toàn Trường đã đến dự đông đủ. Đặc biệt, có đồng chí Trương Đình Châu-Phó Giám đốc sở GD-ĐT QB;  đồng chí Doãn Văn Công- Phó Chủ tịch Hội Phụ huynh nhà trường cũng đến trường cũng đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Sau nghi thức khai mạc, Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí Hoàng Thanh Cảnh-Hiệu trưởng; Đ/c Tạ Quốc Khánh -Chủ tịch Công đoàn; Cao Thị Thu Hiền-GV Hóa. Đoàn thư ký gồm Nguyễn Thị Thúy Hồng, Nguyễn Thị Liễu Hoàn.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, Đ/c Hoàng Thanh Cảnh- Hiệu trưởng  đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2010 - 2011 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2011 - 2012. Hiệu trưởng đã giải đáp 20 ý kiến đóng góp cho báo cáo tổng kết năm học của các đơn vị trong toàn Trường, nội dung trọng tâm được tập trung vào các mảng công tác chính trị tư tưởng; xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên; cơ sở vật chất; tài chính; đoàn thể và quy chế chi tiêu nội bộ.

( Đ/c Hoàng Thanh Cảnh-Hiệu trưởng thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết năm học)

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đổi mới cách làm, Nhà trường đã chuẩn bị các văn bản sau đó gửi cho toàn bộ cán bộ giáo viên trong toàn trường thông qua hộp thư cá nhân để nghiên cứu và góp ý. Sau đó nhà trường tiếp tục hoàn chỉnh báo cáo và các dự thảo sau đó lại tiếp tục gửi lại cho CBGV xem xét và bổ sung lần hai. Nhiều giáo viên trao đổi trực tiếp với hiệu trưởng, Nếu thấy chưa phù hợp, có những ý kiên mới thì tiếp tục phát biểu tại hội nghị. Sự đổi mới then chốt ở đây được cán bộ, giáo viên nhà trường đón nhận một cách hồ hởi, với  một môi trường dân chủ thực sự được lãnh đạo nhà trường tạo ra với chủ trương “ Giáo viên biết, giáo viên bàn, giáo viên làm, giáo viên kiểm tra” đã được cán bộ giáo viên trong toàn trường đón nhận một cách nhiệt tình.

Trao đổi với chúng tôi nhiều đồng chí thể hiện sự đồng tình nhất trí cao với báo cáo và cách đổi mới làm việc thực sự dân chủ, giảm bớt thủ tục giấy tờ, tiết kiệm thời gian họp hành, đồng chí Nguyễn Viết Hồng- cho biết “ Hội nghị CBCV lần này chuẩn bị kỹ lưỡng, đổi mới, rõ ràng, rành mạch về các vấn đề tài chính, chủ trương…” Đây cũng là ý kiến chung của rất nhiều đồng chí tham gia hội nghị.
Hội nghị cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi tâm huyết từ các đồng chí giáo viên về các giải pháp nâng cao chất lượng môn học, chất lượng thi đại học, đầu tư nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nề nếp học sinh, tinh thần đoàn kết nội bộ.
Tất cả các ý kiến đều được đoàn chủ tịch tiếp nhận và giải thích rõ. Một số ý kiến về chế độ áp dụng theo công văn của nhà nước nhưng đang còn chồng chéo và chưa thống nhất nên tiếp tục xem xét điều chỉnh.

( Thầy giáo Trương Đình Châu-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình phát biểu tại Hội nghị)

Hội nghị lắng nghe ý kiến chỉ đạo, chia sẻ của thầy giáo Trương Đình Châu-P Giám đốc Sở. Đ/c đã ghi nhận, biểu dương những thành tích nổi bật của nhà trường đạt được. Đồng thời, chỉ ra những việc chưa làm được và góp ý, gợi mở về những định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian đến.

Trên cơ sở Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2011 – 2012 đã được thông qua, Ban Giám hiệu triển khai xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác cụ thể cho năm học.

Hội nghị đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu, các tổ chuyên môn, sự phối hợp hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên, đồng tâm nhất trí vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2011 – 2012.


AV.

( Toàn cảnh hội nghị)

(Đồng chí Mai-kế toán đọc kế hoạch chi tiêu, ngân sách nhà trường)

(Đ/c Hà-Thay mặt ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo )

(Đại biểu tham dự Hội nghị)

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm