Home Ban giám hiệu Ban hành văn bản Đồng chí Lương Ngọc Bính- Bí thư tỉnh ủy đến thăm trường nhân ngày 20/11/2011

Đồng chí Lương Ngọc Bính- Bí thư tỉnh ủy đến thăm trường nhân ngày 20/11/2011

Chiều nay, ngày 17/11/2011, đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã đến chúc mừng trường THPT Chuyên Quảng Bình.
Đến chúc mừng Trường có các đồng chí: Lương Ngọc Bính- Bí thư Tỉnh ủy; Đ/c Đoàn Đức Liêm-Giám đốc Sở GD&ĐT và các đồng chí khác trong đoàn.


( Đ/c Lương Ngọc Bính tặng hoa chúc mừng nhà trường)

Trong không khí thân mật và ấm cúng, đồng chí  Lương Ngọc Bính đã tặng hoa và chúc mừng  đến nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, công nhân viên, cùng học sinh toàn trường nhân kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam . Đ/c Hiệu trưởng Hoàng Thanh Cảnh thay mặt nhà trường cảm ơn tình cảm cao quí của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, ngành GD đã dành cho trường trong những năm qua và đặc biệt trong những ngày tháng 11 đầy ý nghĩa này.
Trong bài phát biểu của đồng chí Lương Ngọc Bính nhấn mạnh:  là cơ sở giáo dục mủi nhọn, chất lượng cao của tỉnh nhưng điều kiện dạy và học còn nhiều khó khăn tuy nhiên qua 16 năm xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ giáo viên của trường đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt các  mục tiêu giáo dục . Chất lượng giáo dục toàn diện của trường ngày càng  nâng cao, nổi bật là điển hình cho trường THPT chất lượng hành đầu của tỉnh nhà.
Đồng chí Lương Ngọc Bính nhiệt liệt biểu dương tinh thần vượt khó của toàn đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường đồng thời nhấn mạnh: Ngày 20-11 không chỉ là ngày hội của các thầy cô giáo mà còn là dịp để toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học thông qua mối quan hệ giữa tình thầy trò, quan hệ phối hợp giữa nhà trường gia đình và xã hội cho những người làm giáo dục nói chung thêm yêu nghề, suốt đời gắn bó với nghề. Thể hiện sâu sắc đạo lý “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc.
Xuất phát từ điều kiện khó khăn của nhà trường, đồng chí  Lương Ngọc Bính yêu cầu ngành GD-ĐT quan tâm hơn đến trường, quan tâm đến đội ngũ giáo viên, lắng nghe những băn khoăn trăn trở của nhà trường. Về phía đồng chí Lương Ngọc Bính cũng hứa sẽ tiếp tục quan tâm đến trường.
AV

( Toàn cảnh buổi tọa đàm)

(Thầy giáo Hoàng Thanh Cảnh- Hiệu trưởng báo cáo tình hình nhà trường với đoàn đại biểu)

( Đ/c Lương Ngọc Bính- Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng và phát biểu tại buổi tọa đàm)

( Đ/c Đoàn Đức Liêm- Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu, chúc mừng nhà trường)

( Đoàn lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với nhà trường)

 

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm