Home Ban giám hiệu Ban hành văn bản Trường THPT Chuyên QB đạt kết quả cao trong Hội thi GVDG cấp tỉnh năm 2012

Trường THPT Chuyên QB đạt kết quả cao trong Hội thi GVDG cấp tỉnh năm 2012

 

Hội thi chọn Giáo viên dạy giỏi cấp THPT ngành GD&ĐT Quảng Bình năm 2012 đã khép lại bằng buổi lễ Tổng kết Hội thi được tổ chức long trọng tại Hội trường Sở GD&ĐT vào lúc 9h ngày 17/3/2012. Đây là Hội thi được đánh giá thành công trên nhiều phương diện nhất là về quy mô, chất lượng để lại ấn tượng sâu sắc trong giáo viên, học sinh ở các đơn vị đặt tại điểm thi, Ban tổ chức, Ban giám khảo cũng như các đồng chí giáo viên tham gia Hội thi.
Đoàn giáo viên trường THPT Chuyên QB tham gia Hội thi với một lực lượng khá đông đảo gồm 13 đồng chí. Đây là đoàn có số lượng dự thi cao nhất trong 33 trường THPT và trường THCS-THPT toàn tỉnh.

(Một số giáo viên của trường tham gia thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT năm 2012 tại buổi tổng kết hội thi)

Phát huy truyền thống của một đơn vị có nhiều thành tích trong hoạt động chuyên môn đặc biệt là phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu, chăm lo của các tổ chuyên môn, sự nổ lực phấn đấu và tài năng sư phạm vốn có cả 13 đồng chí tham gia Hội thi đều được công nhận GVDG cấp tỉnh.
Điều đáng phấn khởi là 10/13 đồng chí (77%) dự thi đạt giải cao được Sở GD&ĐT, LĐLĐ tỉnh, Hội khuyến học, Hội Cựu giáo chức tỉnh Quảng Bình tuyên dương khen thưởng. Trong đó có 4 đ/c đạt giải Nhất bao gồm: đ/c Lê Thị Nhi An (Tổ Sinh-KTNN), đ/c Trương Đình Hùng (Tổ Lý-KTCN), đ/c Cao Thị Thu Hiền (Tổ Hóa), đ/c Phạm Thị Thanh Hà (Tổ Địa – GDCD); 2 đ/c đạt giải Nhì gồm các đ/c: Nguyễn Thị Vân Anh (Tổ TD), Trương Thị Thanh Hương (Tổ Địa – GDCD); Giải Ba có đ/c Nguyễn Chiến Thắng (Tổ Toán); Giải KK gồm 3 đ/c: Nguyễn Thị Anh Đào (Tổ Anh), Đặng Thị Kim Cúc (Tổ Lý – KTCN), Nguyễn Thị Ngọc Lê (Tổ Văn).
Ngay sau khi Hội thi kết thúc, sáng thứ 2 ngày 19/3/2012 trường THPT Chuyên QB đã tổ chức phát thưởng cho tất cả các đ/c giáo viên đạt GVDG cấp tỉnh năm 2012 để kịp thời động viên phong trào.
Cùng với 13 đ/c đạt GVDG cấp tỉnh năm nay đã đưa số lượng giáo viên đạt GVDG cấp tỉnh của trường lên 53 đ/c đạt tỷ lệ (66,25%) một con số ấn tượng đối với một trường THPT.
Nối tiếp thành tích đạt được trong năm học 2011-2012, kết quả Hội thi một lần nữa khẳng định năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên Chuyên Quảng Bình. Hy vọng với đội ngũ giàu tình yêu thương đối với học sinh, tâm huyết, tận tụy với nghề, năng lực chuyên môn nghiệp vụ vững vàng sẽ là điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

 

Hoàng Thanh Cảnh

 

Comments 

 
#1 Hoàng văn Thái 2012-03-21 18:09
WA, thầy cô trường mình giỏi thiệt. Chúc mừng các thầy cô.
 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm