Home Công đoàn Hoạt động Chào mừng Đại Hội Đảng Bộ lần thứ VI Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp.

Chào mừng Đại Hội Đảng Bộ lần thứ VI Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp.

Mùa hè rộn rã với Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp:

Mùa hè _Mùa phượng nở với tiếng ve kêu râm ran như nói với Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp: Mùa bội thu của trí tuệ; mùa vàng với các Phong trào Thi đua trong Ngành Giáo dục _Đào tạo Quảng Bình.

Sự kiện 1:

Ngày 10/04/2015, tại Hội trường Sở GD_ĐT QB, Công đoàn Ngành giáo dục đã tổ chức Hội nghị Điển hình Tiên Tiến trong công chức, viên chức, lao động và Hội nghị Tổng kết 5 năm Phong trào Thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, giai đoạn 2010-2015. Bằng sự nỗ lực trong công tác giảng dạy và những Phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động, Công đoàn Trường PTTH Chuyên Võ Nguyên Giáp là 1 trong 7 đơn vị đạt Danh hiệu Tiên tiến Xuất sắc trong Phong trào thi đua (2010-2015) và được Công đoàn ngành tặng Giấy khen. Đ/c Lê Thanh Bình_Chủ tịch Công đoàn lên nhận phần thưởng cao quý này.

Trong Phong trào thi đua: “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, 100% nữ trường chuyên đều đạt danh hiệu cao quý này và nổi lên có 5 đồng chí nữ tiêu biểu được Công đoàn ngành tặng Giấy khen và Giây chứng nhận “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Các gương mặt sáng giá: Lê Thị Thanh, Nguyễn Thị Thu Hồng, Thái Thị Lợi, Nguyễn Thị Xuân, Lê Thị Kiều Oanh.

Sự kiện 2:

Ngày 25/04/2015, cũng tại Hội trường Sở GD_ĐT QB, lại diễn ra Hội nghị Tuyên dương Khen thưởng năm học 2014-2015 do UBND Tỉnh và Sở GD_ĐT tổ chức, một lần nữa hình ảnh Thầy và Trò Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp lại nở rộ trên sân khấu phát thưởng:

- Về tập thể: Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp là 1 trong 4 trường được tặng bằng khen của UBND Tỉnh về công tác Bồi dưỡng Học sinh giỏi, Đ/C Hiệu trưởng Hoàng Thanh Cảnh đã vinh dự nhận phần thưởng này.


- Về cá nhân:

+ 29 Học sinh đạt từ Giải 3 trở lên các môn văn hóa lên sân khấu nhận Bằng khen của UBND Tỉnh.


+ 29 Giáo viên của Trường lại 1 lần nữa nhận được Bằng khen của UBND Tỉnh. 

 

Sự kiện 3:

Ngày 15/05/2015, tại Hội trường UBND Thành phố Đồng Hới diễn ra 1 sự kiện trọng đại của Ngành Giáo dục: Hội nghị Điển hình Tiên tiến của Ngành Giáo dục trong giai đoạn 2010-2015 và đón nhận Huân Chương Độc Lập Hạng 3. Với sự hiện diện của Đại diện Bộ Giáo dục _Đào tạo, UBND Tỉnh, các Ban ngành trong Thành phố chứng kiến những thành tích của Ngành GD-ĐT nói chung và của Trường THPT Chuyên nói riêng:

- Về tập thể:

+ Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp là 1 trong 7 trường được UBND Tỉnh tặng Bằng khen vì đạt thành tích xuất sắc trong Phong trào Thi đua của ngành trong giai đoạn 2010-2015.

- Về cá nhân:

+ Đ/c Thái Thị Lợi được tặng Bằng khen của UBND Tỉnh, đạt thành tích xuất sắc trong Phong trào Thi đua 2010-2015 và cũng đại diện cho khối THPT đọc tham luận tại Hội  nghị.

+ Về cá nhân: 16 học sinh đạt Giải 3 Quốc gia trở lên, lại 1 lần nữa nhận Bằng khen của UBND Tỉnh về Học sinh Giỏi Quốc gia.

Tất cả những thành tích của tập thể và cá nhân là những bông hoa tươi thắm nhằm dâng lên Đại Hội Đảng Bộ lần thứ VI của Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp.

Xin kính chúc Đại hội thành công rực rỡ.

Lê Thanh Bình


 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm