Home Công đoàn Hoạt động Tổng kết năm học 2014-2015 và lễ ra trường cho học sinh khóa 2012-2015

Tổng kết năm học 2014-2015 và lễ ra trường cho học sinh khóa 2012-2015

Những ngày cuối tháng 5, khi tiếng ve đã râm ran và những chùm hoa phượng đỏ rực trên các nẻo đường báo hiệu mùa hè đã về - Một năm học đã kết thúc với những gặt hái thành công của thầy và trò trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp.

Chiều ngày 26 tháng 5 năm 2015 , trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2014-2015. Tham dự lễ tổng kết có BGH Nhà trường, BCH hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất  cả học sing trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp.

Báo cáo tổng kết của thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn phó hiệu trưởng nhà trường với những đánh giá về kết quả học tập, công tác của toàn trường trong năm học 2014-2015.

Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích giảng dạy và học tập cũng như  hoạt động ngoài giờ xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

Trong buổi lễ tổng kết năm học 2014-2015, nhà trường cũng đã làm lễ chia tay thầy giáo Nguyễn Văn Duẫn về nghĩ hưu theo chế độ.

Thầy giáo Hoàng Thanh Cảnh bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu ghi nhận thành tích và công lao to lớn mà thầy giáo Nguyễn Văn Duẫn tổ trưởng tổ Sinh-KNN đã đóng góp và tâm huyết xây dựng ngôi trường đã gắn bó với bao thế hệ học sinh.

Và trong buổi Lễ Tổng kết  này, Nhà trường cũng đã tổ chức Lễ ra trường cho 333 Học sinh  khóa 2012-2015, với những ước mơ và bao hoài bảo lớn, cùng nhau nắm chặt tay nhau các em hứa với bản thân mình cũng như toàn thể các thầy cô giáo là sẻ có 1 kỳ thi thành công . Đầu tháng 7 này, các em phải trãi qua bước ngoặc lớn của cuộc đời học sinh là kì thi THPT Quốc Gia và  cổng trường  Đại học đang đón các em phía trước. Với sự quyết tâm đạt kết quả tốt trong  kì thi THPT Quốc gia  sắp tới, thầy cô và cha mẹ đều hy vọng các em sẽ thành công.

Chào tạm biệt năm học 2014- 2015 chào đón mùa hè và một năm học mới.

Tin bài: Quốc Huy

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm