Home Công đoàn Hoạt động TỔNG KẾT CÁC LỚP BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

TỔNG KẾT CÁC LỚP BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2016  BCH Công đoàn đã tổ chức Tổng kết các lớp Bồi dưỡng tiếng Anh cho công đoàn viên Nhà trường. Đồng chí Hoàng Thanh Cảnh -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự.

Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng - Phó chủ tịch Công đoàn - đã đánh giá công tác chỉ đạo, tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng Anh cho đoàn viên công đoàn trong thời gian qua. Để tổ chức tốt các lớp học, BCH công đoàn phối hợp cùng tổ Ngoại ngữ tiến hành khảo sát trình độ tiếng Anh. Với tổng số 78 đoàn viên tham gia Công đoàn đã tổ chức 3 lớp (A-B-C) phù hợp với trình độ tiếng Anh của công đoàn viên.

Với mỗi tuần một buổi kéo dài trong 5 tháng (từ tháng 1 đến tháng 5/2016) các lớp học tiếng Anh đã có ý nghĩa tích cực trong việc tăng cường ý thức của cán bộ, giáo viên trong việc nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nói chung và tiếng Anh nói riêng, đặc biệt đã góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh của cán bộ giáo viên, nhằm đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của công việc. Mặt khác các lớp học đã tạo được không khí vui vẻ, môi trường thân thiện, hòa đồng trong tập thể công đoàn viên, xây dựng được khối đoàn kết trong đội ngũ.

Để có được thành công trong công tác tổ chức chương trình bồi dưỡng tiếng Anh cho công đoàn viên, BCH Công đoàn đã nhận được sự chỉ đạo đúng đắn và sâu sát của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ, tạo điều kiện về kinh phí, thời gian của BGH nhà trường, sự phân công giáo viên, đầu tư vào chuyên môn của các đồng chí giáo viên trong tổ Ngoại ngữ và đặc biệt là sự nhiệt tình của Trợ giảng tiếng Anh James Huynh đến từ Chương trình Fulbright của Đại sứ quán Hoa Kỳ hiện đang công tác và giảng dạy tại trường.

(Đồng chí Hoàng Thanh Cảnh - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường- phát biểu trong buổi tổng kết)

Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường đồng chí Hoàng Thanh Cảnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến. Đồng chí ghi nhận sự thành công của việc tổ chức các lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ, giáo viên và nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ, giáo viên trong việc thực hiện Đề án phát triển trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp giai đoạn 2010-2020, Đề án dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2011-2020 và kế hoạch xây dựng đơn vị điển hình về dạy học Ngoại ngữ của nhà trường. Bên cạnh đó Đồng chí Bí thư chỉ đạo BCH Công đoàn cần sáng tạo, chủ động hơn nữa trong công tác lập kế hoạch, tham mưu cho Đảng ủy và phối hợp tốt với Nhà trường để tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho đoàn viên công đoàn cũng như  cần rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức, chỉ đạo, nghiên cứu và tham mưu tổ chức các lớp học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn phù hợp với nhu cầu của đoàn viên công đoàn trong thời gian tới. Đồng chí nhắc nhở các công đoàn viên cần nêu cao tinh thần vì tập thể, khắc phục khó khăn, hưởng ứng nhiệt tình cho những hoạt động của công đoàn nói chung và công tác học tập nâng cao trình độ nói riêng để góp phần nâng cao chất lượng của đội ngũ và để Công đoàn thực sự là tổ ấm của mỗi công đoàn viên, xứng đáng là Công đoàn vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền, góp phần xây dựng trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp ngày càng vững mạnh và phát triển.

(Các học viên lớp A,B,C trình bày  các ca khúc tiếng Anh vui nhộn)

(Cô giáo Mai Hoa và thầy Thanh Hậu cùng trình bày ca khúc Say You)

Buổi lễ Tổng kết thật sự ấn tượng khi các đồng chí công đoàn viên liên tục thể hiện các bài hát bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, giao lưu và hòa mình trong từng lời ca, tiếng hát, đem đến một không khí ấm áp , vui tươi cho tất cả đoàn viên công đoàn. Buổi tổng kết các lớp bồi dưỡng tiếng Anh đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc đổi mới hình thức sinh hoạt công đoàn, nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể anh chị em công đoàn viên Nhà trường.

Tin bài: Thúy Hồng

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm