Home Công đoàn Hoạt động Phong trào “Đoàn viên, người lao động Quảng Bình thi đua làm theo lời Bác”

Phong trào “Đoàn viên, người lao động Quảng Bình thi đua làm theo lời Bác”

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÕ NGUYÊN GIÁP VỚI PHONG TRÀO “ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG QUẢNG BÌNH THI ĐUA LÀM THEO LỜI BÁC”

Thực hiện phong trào “Đoàn viên, người lao động Quảng Bình thi đua làm theo lời Bác” do Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh phát động ngày 12/9/2016 và triển khai kế hoạch hành động của Công đoàn Ngành Giáo dục Quảng Bình, BCH công đoàn trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đã phát động phong trào thi đua “Đoàn viên, người lao động Quảng Bình thi đua làm theo lời Bác” một cách thiết thực. Các nội dung của phong trào thi đua đã được BCH Công đoàn cụ thể hóa, gắn với nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Nhờ vậy phong trào “Đoàn viên, người lao động Quảng Bình thi đua làm theo lời Bác” thực sự đem lại nhiều kết quả tích cực, tạo khí thế, động lực  cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Nhà trường luôn tự chủ, sáng tạo, phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của năm học 2016-2017.

Qua phong trào “Đoàn viên, người lao động Quảng Bình thi đua làm theo lời Bác” đã xuất hiện nhiều gương đoàn viên điển hình trong công tác giảng dạy như đồng chí Lưu Thị Khánh Giang, Nguyễn Thị Xuân, Trần Thị Thúy, Nguyễn Phượng Hoàng, Nguyễn Thị Liễu Hoàn, Thái Thị Lợi..... Không những giảng dạy tốt, đoàn viên công đoàn trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp còn xuất sắc trong các hoạt động đoàn thể và xã hội. Tháng 12/2016 cô giáo Lê Thị Thúy Hiền đã đạt giải Nhất cuộc thi “Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kì 2015 - 2020” do Đảng bộ trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp tổ chức và đạt giải Ba tại cuộc thi do Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức.

Ngoài ra cô Lê Thị Thúy Hiền đã đạt giải Nhì cuộc thi Thiết kế bài giảng E - learning với chủ đề về “Dư địa chí” năm 2016 do Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức. Với những thành tích đó cô Lê Thị Thúy Hiền vinh dự là một trong 50 cá nhân được Chủ tịch UBND tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đoàn viên, người lao động Quảng Bình thi đua làm theo lời Bác” giai đoạn 2016 – 2017.

Trong thời gian tới, Công đoàn Nhà trường tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động công đoàn, đẩy mạnh các hoạt động chăm lo lợi ích thiết thân cho đoàn viên, người lao động; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức, người lao động, trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học; tu dưỡng, rèn luyện tác phong, đạo đức, lối sống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng giàu đẹp.

Nguyễn Thị Thúy Hồng

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm