Home Đảng bộ Hoạt động Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Sáng nay, 2/2/2015 Đảng ủy, Ban giám hiệu trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong buổi lễ Thầy và trò nhà trường cùng nhau ôn lại lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 85 năm qua, cùng nhau ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng. Từ đó, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; càng thấu hiểu tin yêu và tự hào thêm về dân tộc, tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.  
Trong bài diễn văn thầy giáo Hoàng Thanh Cảnh-Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. 85 năm qua với bản lĩnh vững vàng, thực sự khiêm tốn, cầu thị, nghiêm túc tự phê bình, sửa chữa khuyết điểm, được nhân dân tin yêu, ủng hộ, cho nên Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã lập nên những kỳ tích trong thế kỷ XX, mà đỉnh cao là thắng lợi của cách mạng tháng Tám năm 1945; thắng lợi của các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc; thắng lợi của công cuộc đổi mới, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội

( Thầy giáo Hoàng Thanh Cảnh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu)

( Tiết mục văn nghệ: Dàn đồng ca Nam "Đảng đã cho ta một mùa xuân" -Lĩnh xướng thầy giáo Hoàng Thanh Cảnh)

(Tiết mục Đơn ca "Tiếng trống quê hương" của thầy giáo Lê Thanh Bình)

( Đơn ca nữ " Ca ngợi Hồ Chí Minh" Khánh Nhi 11T)

( Trao giải cuọc thi:" Em yêu lịch sử quê em")

AV.

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm