Home Đảng bộ Hoạt động Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng

Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng


Sáng ngày 15/5/2015, 33 đồng chí đoàn viên ưu tú của trường đã tham dự khai mạc khóa học lớp bồi dưỡng kết nạp đảng tại trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Đồng Hới. Khai giảng khóa học  Đ/c Nguyễn Đình Doàn- Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP Đồng Hới đã hoan nghênh 34 học viên là giáo viên, học sinh ưu tú tham dự lớp học về đối tượng kết nạp Đảng được Đảng ủy trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp giới thiệu; bên cạnh việc quán triệt những quan điểm chỉ đạo đ/c Giám đốc trung tâm yêu cầu mỗi cán bộ học viên tích cực học tập, có tinh thần học tập nghiêm túc, chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy chế của lớp học và đạt được kết quả về mặt nhận thức, tư tưởng và kết quả cuối cùng cao nhất.


( Đ/c Nguyễn Đình Doàn- Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP Đồng Hới lên phát biểu khai giảng)

Lớp học diễn ra từ 15/04 đến 18/04/2015, tại lớp học các học viên sẽ tham gia học tập và nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; bên cạnh đó là các chương trình trao đổi thảo luận và viết bài thu hoạch bắt buộc để đánh giá chất lượng. Tài liệu chính của lớp học là cuốn “Tài liệu học tập lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp đảng” và một số tài liệu chuyên đề, tham khảo khác do các giảng viên trực tiếp giảng dạy cung cấp.

( Các quần chúng ưu tú vinh dự tham gia lớp học lần này)

Đảng ủy trường tin tưởng thông qua lớp học giúp các quần chúng ưu tú nhận thức sâu sắc hơn về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, các quan điểm, đường lối của Đảng và trách nhiệm của người đảng viên. Từ đó, giúp các em tự ý thức bản thân phải tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường, sinh hoạt tốt tại lớp, tổ chuyên môn, tiếp tục phấn đấu để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Việt Nam vinh quang.

Tin: AV

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm