Home Đảng bộ Hoạt động Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Xuân Bang

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Xuân Bang

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan cấp tỉnh, ngày 23/9/2015, Đảng bộ Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đã tổ chức buổi Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Xuân Bang – Đảng viên chi bộ I, Tổ trưởng tổ Toán. Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Hội trường Nhà trường với sự có mặt của toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Trường.

Đến dự và trao Huy hiệu cho đồng chí Trần Xuân Bang, có đồng chí Văn Hoài Linh - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối và các đồng chí trong đoàn.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thanh Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố quyết định 1986/QĐTU của Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Xuân Bang.

Đc Văn Hoài Linh - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đc Trần Xuân Bang

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Văn Hoài Linh đã chúc mừng đồng chí Trần Xuân Bang vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này đồng thời đồng chí cũng lưu ý đồng chí Bang trong việc sử dụng và bảo quản Huy hiệu Đảng. Thay mặt cho Đảng ủy Khối, đồng chí ghi nhận những đóng góp và cống hiến của đồng chí Bang trong suốt thời gian qua và mong đồng chí Bang tiếp tục phát huy, thể hiện sự gương mẫu, trách nhiệm của người Đảng viên, xứng đáng với vinh dự được trao, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời, tại buổi Lễ đồng chí Văn Hoài Linh cũng đã hoan nghênh cách làm của Đảng bộ Trường khi tổ chức trang trọng buổi Lễ với sự có mặt của toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí xem đây là dịp có ý nghĩa nhằm giáo dục tư tưởng, truyền thống cho Đảng viên trong Đảng bộ.

Đại diện các chi bộ tặng hoa chúc mừng

Phát biểu cảm tưởng khi nhận Huy hiệu, đồng chí Bang cám ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, các anh em đồng nghiệp đã tạo điều kiện để đồng chí phấn đấu, cống hiến trong suốt thời gian qua và cám ơn sự ghi nhận của Đảng ủy cấp trên. Đồng chí đã xúc động ôn lại những năm tháng phấn đấu, rèn luyện trong hàng ngũ của Đảng, những dấu mốc lúc thăng, lúc trầm trong cuộc đời của một người giáo viên với gần 40 năm tuổi nghề. Dù ở vị trí và cương vị nào, trong bất kì giai đoạn nào đồng chí vẫn tin tưởng tuyệt đối vào lý tưởng của Đảng và kiên định con đường mình đã chọn. Vinh dự và tự hào khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian tới.

Trương Đình Hùng.

Văn Hoài Linh - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm