Home Đảng bộ Hoạt động Ngược dòng thác lũ giành lại tình yêu

Ngược dòng thác lũ giành lại tình yêu

Trong giải Bóng chuyền công đoàn ngành GDĐT Quảng Bình năm 2015, Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp thắng trận và đoạt cúp vàng hệ thống các trường trực thuộc, sở giáo dục. Theo khán giả nhận xét thì đây là một trận đấu vô cùng ảo diệu, đầy màu sắc cổ tích và thấm đẫm chất sử thi anh hùng.


Trong trận chung kết, đội THPT chuyên Võ Nguyên Giáp  đã để thua THPT Quang Trung trong 2 hiệp đấu liên tiếp, trong hiệp đấu nào đội THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đều phải bám điểm đối phương; Đến tận hiệp 3 điểm số lại ngang bằng 17/17. Nhìn vào cục diện chung theo giới chuyên môn đánh giá thì trình độ 2 đội tương đương, trọng tài chặt chẽ trong từng pha bóng, điều khiển trận đấu đầy chất thép! Mọi yếu tố tác động thông thường đã bị loại bỏ. Vậy, thử hỏi có khán giả nào xem trận đấu có đủ niềm tin, đủ niềm hy vọng vào một chiến thắng cho đội THPT chuyên Võ Nguyên Giáp ? Số phận như đã định đoạt, Nữ thần chiến thắng nike đứng trên dãy Olimpia đã nắm lấy tay đội THPT Quang Trung cho đến quá nửa hiệp đấu thứ 3...

Vậy mà, hơn 1000 con tim yêu mến đội bóng vẫn hướng về cầu trường thi đấu với một niềm tin tất thắng...với tinh thần đoàn kết gắn bó, nỗ lực bền bỉ không biết mệt mỏi của toàn đội, sự tỏa sáng kịp thời của những cầu tấn công, sự chắc chắn bọc lót của hàng phòng thủ cùng với chiến thuật tài tình của HLV, cầu thủ Phạm Đăng Hải và đặc biệt là sự cổ động cuồng nhiệt, nhiệt tình, cháy hết mình của khán giả nhà trong cuối hiệp 3 cũng như hiệp 4, hiệp 5 của trận đấu, đội bóng chuyền nam trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đã lội ngược dòng thác lũ để giành lại tình yêu của người hâm mộ một cách thành công, đạp bằng mọi con sóng giữ để đoạt cúp vô địch một cách ngoạn mục!

( 1 pha tranh chấp bóng trên lưới của Lê Nam Hoàng Quân)

( Cổ động viên nhiệt tình, hết mình)

( Đội bóng nhấc bổng thầy Hiệu trưởng Hoàng Thanh Cảnh trong niềm vui chiến thắng vỡ òa)

(Toàn đội nhận Cúp và giải thưởng tại Sở GD&ĐT Quảng Bình)

Còn nữa....

AV

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm