Home Đảng bộ Hoạt động Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020

Hôm nay, ngày 27/01/2016, Đảng bộ trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, tỉnh Quảng Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016. Đến dự với Hội nghị có đồng chí Hoàng Thanh Cảnh- Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Anh Vũ –Phó Bí thư Đảng bộ và cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.


( Đ/c Hoàng Thanh Cảnh- Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết tại hội nghị )

Trong năm qua, bên cạnh những thuận lợi, Nhà trường gặp không ít khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, quản lý của Ban Giám hiệu cũng với sự nỗ lực của các tổ chức chính trị - xã hội trong nhà trường, năm 2015 Đảng bộ Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong nhiều lĩnh vực.

Tại Hội nghị tổng kết, thay mặt Đảng ủy đồng chí Hoàng Thanh Cảnh – Bí thư Đảng bộ đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phướng hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016. Bản báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sát thực về thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ và xây dựng Đảng bộ; lãnh đạo xây dựng chính quyền, các đoàn thể chính trị-xã hội; công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng. Đồng thời, đề ra những phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016.

Tổng kết Hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Cảnh – Bí thư Đảng bộ một lần nữa khẳng định những thành quả đạt được của Đảng bộ Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, đồng thời đồng chí cũng thẳng thắn nhìn nhận, chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế còn tồn tại trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ nhà trường trong năm qua và đề xuất các giải pháp, hướng khắc phục để tiếp tục lãnh đạo Nhà trường đạt được nhiều thắng lợi trong năm tới. Để đạt được điều đó, đồng chí Bí thư đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và công nhân viên mà trước hết là các đồng chí đảng viên phải chung sức, chung lòng cùng nhau đoàn kết xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch - vững mạnh đáp ứng tốt hơn nhu cầu phát triển xã hội, quyết tâm xây dựng Nhà trường trở thành trung tâm đào tạo nhân tài chất lượng cao cho tỉnh nhà cũng như cả nước. Đồng chí Hoàng Thanh Cảnh xin thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan cấp tỉnh và đồng chí mong rằng thời gian tới Đảng bộ nhà trường tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Đảng ủy cấp trên; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần chỉ đạo thực hiện trong năm 2016.
Tại Hội nghị, Đảng ủy Nhà trường đã khen thưởng 1 tập thể và 11 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2015.


(Cá nhân tập thể được khen thưởng tại Hội nghị tổng kết)

Sau tổng kết công tác Đảng năm 2015, Đảng ủy tiếp triển khai học tập, quan triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thức XIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

( Đ/c Tạ Quốc Khánh - Báo cáo viên Đảng ủy Khối trình bày tại hội nghị)

Đồng chí Tạ Quốc Khánh - Báo cáo viên của Đảng ủy Khối các cơ quan cấp tỉnh đã trình bày các nội dung cơ bản về đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 5 năm 2010-2015 và phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong 5 năm 2015-2020 trên các lĩnh vực như: Kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh, đối ngoại; nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền, cải cách hành chính, cải cách tư pháp; việc thực hiện phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ…Đặc biệt, trong đó đồng chí Tạ Quốc Khánh nhấn mạnh về nhiệm vụ, giải pháp về chất lượng hiệu quả của công tác Giáo dục – Đào tạo.

Bạch Ngọc Chính


 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm