Home Đoàn trường Tin hoạt động Ấm áp đêm thiện nguyện “Tết cho học sinh nghèo vượt khó”cùng Đoàn trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp

Ấm áp đêm thiện nguyện “Tết cho học sinh nghèo vượt khó”cùng Đoàn trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp

Với mong ước kết nối và sẻ chia, với mục đích thiết lập quỹ từ thiện, kêu gọi các cá nhân và tổ chức trong cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;  được sự cho phép của Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường; sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường , tối ngày 9 tháng 2 năm 2014, Đoàn trường THPT  Chuyên Võ Nguyên Giáp phối hợp Hội Chữ thập đỏ nhà trường  đã tổ chức thành công  chương trình  giao lưu văn nghệ “Tết cho học sinh nghèo vượt khó”.

Chương trình thực sự là nơi hội ngộ của nhiều tài năng đặc biệt với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ học sinh các khối chuyên và các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn: Đoàn trường Trung cấp Kĩ Thuật Công Nông nghiệp; Chi đoàn  Sở Văn hóa thể thao và du lịch; Đoàn trường THPT Đào Duy Từ; Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng ... Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, của những tấm lòng vàng, chương trình đã trao 96 suất quà Tết cho 96 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, để phần nào  giúp các em đón một cái Tết thêm an vui, trọn vẹn. Chính vì vậy, chương trình không chỉ là một đêm hội mùa xuân rộn ràng, sôi động mà còn ấm áp và chan chứa nghĩa tình. Đặc biệt, qua đó còn giáo dục các em học sinh tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia, đồng cảm với những bạn bè đồng trang lứa còn nhiều thiếu thốn; nhắn gửi tới các em một thông điệp nhân văn: sống trong đời sống cần có một tấm lòng - yêu thương chỉ đâm chồi nảy lộc khi được trao đi!

Kết thúc đợt vận động gây quỹ từ thiện và đêm hội giao lưu văn nghệ Tết cho học sinh nghèo vượt khó, Đoàn Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp – Ban Tổ chức chương trình đã nhận được tổng số tiến khuyên góp, ủng hộ là: 68.800.000 đồng.

Hi vọng, với những yêu thương mà chương trình, các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng dành tặng, niềm vui năm mới của các em học sinh nghèo sẽ được nhân lên bội phần. Và cũng hi vọng,  trong những mùa xuân tới, Đoàn Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp sẽ tiếp tục đem tâm sức của mình viết tiếp hành trình thiện nguyện.

Một số hình ảnh của của chương trình:

 

 

Thanh Huế.

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm