Home Đoàn trường Tin hoạt động ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÕ NGUYÊN GIÁP NHIỆM KỲ 2016 – 2017

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÕ NGUYÊN GIÁP NHIỆM KỲ 2016 – 2017

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn trường. Chi đoàn giáo viên trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017 vào lúc 14h ngày 01 tháng 10 năm 2016 tại hội trường nhà trường. Đến tham dự với đại hội chi đoàn giáo viên vinh dự chào đón đồng chí Nguyễn Minh Tuấn đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Hoàng Thế Hùng đại diện Đoàn trường và bác Nguyễn Văn  Long đại diện hội phụ huynh nhà trường, bên cạnh đó có sự tham dự của 23 đồng chí trong chi đoàn giáo viên và 30 đồng chí bí thư thuộc 30 chi đoàn học sinh. Không khí đại hội được bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ sôi động mang đậm chất của tuổi trẻ đoàn viên, tiết mục tam ca do khối 10 trình bày, tốp ca do các đồng chí bí thư khối 11, song ca giữa đồng chí Nguyệt Anh và đồng chí Hồng tổ Anh, đơn ca đồng chí Hoàng Quân tổ Thể dục trình bày.

Sau các tiết mục văn nghệ tiếp đến chương trình đại hội chi đoàn được diễn ra. Đại hội lắng nghe bản Báo cáo công tác đoàn của Ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015 – 2016 và bản Phương hướng công tác đoàn của ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2016 – 2017 do đồng chí Lê Nam Hoàng Quân thay mặt cho ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2016 trình bày trước đại hội. Bản báo cáo và bản phương hướng cũng đã tổng kết được các hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua như về công tác giáo dục chính trị, đạo đức cho các đoàn viên chi đoàn, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập nhà trường, công tác Đảng, các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tình nguyện và những chỉ tiêu, giải pháp phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng được nghe tham luận về công tác chủ nhiệm do đồng chí Lưu Vũ Diễm Hằng trình bày và tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tỉnh và quốc gia do đồng chí Trương Nữ Thùy Duyên trình bày. Ý nghĩa hơn, đại hội được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Tuấn đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và đồng chí Hoàng Thế Hùng đại diện cho đoàn trường, các đồng chí cũng đã biểu dương những thành tích đạt được của chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ vừa qua và chi đoàn cũng chú trọng hơn nữa đến hoạt động chuyên môn, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, quốc gia và mỗi giáo viên là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, tham gia các hoạt động của chi đoàn trên cơ sở tình nguyện. Bên cạnh những tham luận góp ý và ý kiến phát biểu chỉ đạo thì đại hội cũng rất vui mừng khi nhận được những bó hoa tươi thắm, món quà và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến từ Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường, đoàn trường, hội phụ huynh nhà trường.

Đại hội cũng đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho đồng chí Cao Xuân Hải và đồng chí Ngô Hải Dương. Chi đoàn cũng khen thưởng các đồng chí đã đạt giải cao trong các cuộc thi do Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Bình cũng như Bộ giáo dục đào tạo tổ chức đó là đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân, đồng chí Trần Thị Lành, đồng chí Lưu Vũ Diễm Hằng, đồng chí Nguyễn Thị Hương. Một nội dung quan trọng trong đại hội là bầu ra các đồng chí có đủ năng lực phẩm chất, trách nhiệm để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ mới và đại hội đã tín nhiệm, bầu ra 03 đồng chí trúng cử vào ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2016 – 2017:

- Đồng chí Phan Thị Xuân Hiền

- Đồng chí Lê Nam Hoàng Quân

- Đồng chí Nguyễn Văn Tường.

Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong đại hội:

(Tiết mục văn nghệ của các em Đoàn viên học sinh)

(Thầy giáo: Nguyễn Minh Tuấn phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại Hội)

Hoàng Quân

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm