Home Học sinh - Sinh viên Học sinh viết NÁO NHIỆT CÙNG HỘI TRẠI ẨM THỰC 26/3

NÁO NHIỆT CÙNG HỘI TRẠI ẨM THỰC 26/3

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua XX năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn,  trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

Phát huy truyền thống yêu nước nồng nàn cùng tinh thần đấu tranh cách mạng dũng cảm; truyền thống cần cù hiếu học, luôn khao khát vươn lên để có thể chiếm lĩnh đỉnh cao của trí tuệ và truyền thống đoàn kết thân ái, kính thầy yêu bạn, biết chia sẻ cũng như đồng cảm với những khó khăn của đồng bào, các thế hệ thanh niên - học sinh trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp vẫn đã và đang cố gắng học tập và đạt được những thành tích đáng kể trong các phong trào của Đoàn cũng như phong trào học tập vì ngày mai lập nghiệp.

Ngày 26/3/2017, hòa trong không khí rạo rực của cả nước chào đón ngày của những người đang nỗ lực cống hiến cho Tổ Quốc-ngày Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự nhất trí cúa Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đã tổ chức Lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn dưới hình thức “Hội trại ẩm thực”

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của thầy giáo Lê Nam Hoàng Quân về lịch sử hình thành  và ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, nêu phương hướng hoạt động và mục tiêu phấn đấu cho các bạn Đoàn viên trong nhà trường để đạt được những chỉ tiêu đã đề ra.

Thầy giáo Lê Nam Hoàng Quân phát biểu tại buổi lễ

Tiếp sau bài phát biểu là những tiết mục văn nghệ và nhảy flashmob đặc sắc đến từ các trại. Với tinh thần thi đua, các trại đã đóng góp những màn biểu diễn vô cùng sôi động và náo nhiệt. Các bạn Đoàn viên của trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đã thể hiện được: họ không chỉ học giỏi mà còn là những người vô cùng tài năng

Không khí đông vui của hội trường

Sau buổi lễ, các bạn học sinh trở về với trại của mình và bắt đầu tham gia vào những hoạt động của ngày 26/3 theo chỉ thị của Đoàn trường. Những món ăn ngon cả về hình thức lẫn nội dung cùng với giá cả rất phải chăng đã thu hút rất nhiều thực khách, từ các bạn học sinh, cựu học sinh, thầy cô giáo đến cả những người ngoài vào chung vui.

Tiếp theo đó là trò chơi kéo co “không dùng dây thừng” giữa các trại. Kéo co đã đem lại một không khí vô cùng vui tươi và nhộn nhịp, đồng thời, nâng cao tình đoàn kết giữa các trại viên. Trò chơi kết thúc với chiến thắng rất thuyết phục của trại 7

Bên cạnh đó, các Đoàn viên đã tự tổ chức những mini game để thu hút khách cho trại của mình. Từ trò chơi phóng phi tiêu, chụp ảnh ghép mặt hay “sống ảo” với những background đẹp do chính tay các bạn học sinh dựng nên...

Ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 do trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp tổ chức đã để lại một kỉ niệm khó quên cho các bạn học sinh, các thầy cô giáo cũng như những người tham dự ngày lễ.

26/3/2017 đã khép lại với những kỉ niệm, những niềm vui và những nụ cười chưa tắt của tất cả mọi người.

Nguyễn Nhật Linh

 

 

 

 

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm