Home Tổ chuyên môn Sử - GD Hoạt động Chương trình ngoại khóa 22 – 12!

Chương trình ngoại khóa 22 – 12!

Hôm nay được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, để chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm ngày Hội Quốc Phòng toàn dân (22/12/1089 – 22/12/2018). Tại trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp: Tổ Lịch sử - Thư viện nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm và Vòng chung kết Hội thi giới thiệu sách với chủ đề: “Cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp”.

Mở đầu chương trình Cô giáo Thái Thị Lợi- Đảng ủy viên - tổ trưởng tổ Lịch sử lên đọc diễn văn kỷ niệm.

Nhân dịp KN 74 năm ngày thành lập QĐND VN và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, Nhà trường có những bó hoa tươi thắm gửi đến đồng chí cựu chiến binh Nguyễn Đăng Đủ và các đồng chí giảng dạy môn GDQP trong nhà trường.

Đ/c Hoàng Thanh Cảnh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm của các em học sinh.

- Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp là nhà quân sự thiên tài, một trong những học trò xuất sắc nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ  đại. Để tưởng nhớ đến Người với một tấm lòng ngưỡng mộ và tôn kính, để tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng, nhà trường đã tổ chức Hội thi giới thiệu sách với chủ đề “Cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp”.

- Hội thi diễn ra 3 vòng. Tại vòng loại BTC đã nhận được 31 bài dự thi đến từ 24 chi đoàn trong toàn trường. BTC đã chọn ra 07 bài xuất sắc nhất tham dự vòng thi sơ khảo diễn ra vào ngày 15/12/2018 đó là các chi đoàn: 10 Toán 1, 10 KC (2 bài), 11 Toán, 11 Địa, 12 Anh, 12 Tin. Sau vòng thi sơ khảo, BTC đã chọn ra được 03 bài xuất sắc nhất bước vào Vòng chung kết. Gồm có: chi đoàn 10 KC, 11 Toán và 12 Anh. V

- Phần dự thi đạt giải KK (gồm 4 bài thi đã lọt vào vòng sơ khảo) đến từ chi đoàn: 10 KC, 10 Toán 1, 11 Địa, 12 Tin.

- Phần dự thi đạt giải ba đến từ chi đoàn 11 Toán qua phần thể hiện của bạn Phạm Hương Mai với tác phẩm: Tôi chụp ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

- Phần dự thi đạt giải nhì đến từ chi đoàn 10KC qua phần thể hiện của bạn Đặng Ngọc Huyền Anh với tác phẩm: Võ Nguyên Giáp – chiến thắng bằng mọi giá.

- Phần dự thi đạt giải nhất ngày hôm nay thuộc về chi đoàn 12A qua phần thể hiện của bạn Nguyễn Thị Thùy Linh với tác phẩm: Võ Nguyên Giáp.


Lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho các cá nhân đạt giải.

Mỗi bài giới thiệu sách đều mang lại cho chúng ta những cảm nhận riêng, những rung động sâu sắc. Hy vọng sau Hội thi này, các đồng chí giáo viên, các em học sinh hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng cũng như ngày càng yêu thích và tham gia đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, từ đó gây dựng nên phong trào đọc và làm theo sách, thúc đẩy phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên, học sinh  trong trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp.

Nguyễn Thị Hồng vân

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm