Home Tổ chuyên môn Thể Hoạt động Ấn tượng vòng tứ kết giải Bóng đá tranh cúp CLB lần thứ 7, năm 2016

Ấn tượng vòng tứ kết giải Bóng đá tranh cúp CLB lần thứ 7, năm 2016

 

Bước vào loạt trận tứ kết 8, đội được đánh giá đồng trang phải lứa. Các đội được đánh giá nhỉnh hơn như 12T, 12L, 11T có chăng chỉ nhờ sự thi đấu ổn định và 1 số cá nhân nổi bật. Song với sự toan tính và chiến thuật khôn khéo của các đội  thì sự hóa giải thế mạnh của các cặp đối đầu không phải là vấn đề lớn lao. Tuy nhiên, với những pha bóng “tai bay vạ gió” nhiều đội phải ngậm ngùi trong cay đắng.

 

Hai thủ môn triển vọng đưa đội nhà vào thế thất vọng.

Trong suốt vòng loại, Đình Lộc 11H, Long Vũ 11L được các chuyên gia FC chuyên và nhiều khán giả đánh giá là những thủ môn có rất nhiều triển vọng. Khả năng soán ngôi thủ môn xuất xắc nhất giải năm 2015 từ tay Đình Khôi -12T là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Song với sự khởi đầu của hai pha bắt bóng tai hại ngoài ý muốn hai thủ môn triển vọng đã đưa đội nhà vào thế thất vọng.

Trong trận 11H  gặp 12T hiệp 1 trong thế cân bằng hai đội đang hòa với tỉ số  0-0. Vào đầu hiệp hai ở giây thứ 18 trong một pha đẩy bóng bật xà thủ môn Đình Lộc vô tình dùng lưng phản lưới nhà. Đó là sự khởi đầu cho bàn thua nối tiếp bàn thua. Tỉ số cuối trận 6-2 dành cho 12 T.

Trong trận 11L- gặp 12SĐA dù gặp phải 12SĐA phòng thủ kính kẽ, chiến thuật đầy toan tính nhưng 11L vẫn dẫn trước 1-0 trong thế trận chững chạc. Nhưng với một pha bóng tưởng chừng như vô hại, Long Vũ đã vô tình xút hụt bóng để lưới của đội nhà rung lên trong nỗi đau oan nghiệt. Kết thúc thời gian chính thức của trận đấu hai đội hòa 1-1, với tỉ số đó hai đội bước vào cuộc đấu luân lưu đến nghẹn lòng. Sau 6 quả  xút, 12SĐA có 2 quả thành bàn trong khi đó 11L có... 3 quả. Cũng may, Long Vũ kịp thời sửa chửa lỗi lầm bằng một số pha cản phá Pen. 11L xuýt chút nữa ngậm ngùi nói lời hẹn với giải năm sau!

“ Thất” nhưng vẫn “chất” !

Trận 12L-11Ti với lối đá đôi công, cống hiến, không toan tính hai đội nhập cuộc ăn miếng trả miếng. Nhiều pha hãm thành và xút cầu môn chia đều cho cả hai bên. Có những pha ghi bàn thắng rất đẹp: với cú xút thẳng cầu môn như kẻ chỉ, lực như trái phá, lại đạt tốc độ kinh hoàng của Hữu Lộc, hay pha ghi bàn mượt mà cứa bóng qua đầu thủ môn của Khánh Phương 12L.  Nhưng 11 Tin luôn là người dẫn bàn. Sau các pha rượt đuổi tỉ số nghẹt thở, kết thúc hiệp 1 hai đội hòa nhau với tỉ số 2-2. Vào hiệp hai, với lối đá ban bật và tấn công đều cả 2 biên, 12L tận dụng nhiều pha chuyền dài cho tiền đạo cao kều Khánh Phương ghi bàn. 12L thắng 11Tin với tỉ số 4-2.

Trong trận 11KC – 11T, dù để vỡ trận sớm ngay từ phút thứ 4 và tỉ số chung cuộc 6-2 nhưng 11KC vẫn cống hiến hết mình với một tinh thần thi đấu hết mình vô tư, vui vẻ như trong những trận đấu đội này đã thể hiện ngay từ trong vòng bảng. Tạm dừng chân ở tứ kết nhưng đội 11Tin, 11KC đã chứng tỏ mình là những đội “thất” nhưng vẫn đầy “chất”

Tổ TD

“thất”  = [ thất bại]

 

Add comment

Vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt, có dấu


Security code
Refresh

Đăng Nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn thông tin nào?
 

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh

Bài được quan tâm